Variety of pink and blue colored sex toys in a shopping bag

5 Bí Kíp Hữu Ích Khi Mua Món Sextoy Đầu Tiên Trong Đời

Sextoy giúp đời sống tình dục thêm đa dạng, giữ lửa hôn nhân, tạo cảm hứng mới. Tuy nhiên,việc mua món đồ chơi người lớn đầu tiên của bạn có thể là một phi vụ vừa hồi hộp vừa đáng sợ, vì vậy điều quan trọng nhất là phải trang bị kiến ​​thức - nhưng đừng lo! Sẽ có rất nhiều lựa chọn thú vị dành cho người mới bắt đầu sử dụng đồ chơi tình dục. 

Cách giữ lửa hôn nhân

Trước khi tiến xa hơn, bạn nên cân nhắc sở thích cá nhân và cơ thể của bạn - xét cho cùng, mọi người chúng ta đều lên đỉnh khác nhau. Hiện trên thị trường có rất nhiều hình dạng và kích cỡ sex toy khác nhau, vì vậy bạn đừng ngại thử nghiệm cho đến khi tìm thấy thứ phù hợp với mình. Hãy mang theo một thái độ cởi mở và niềm đam mê phiêu lưu, ai biết được những cơn cực khoái nào đang chờ đợi bạn trong tương lai!


An toàn là trên hết

Khi chọn đồ chơi người lớn - hoặc bất cứ thứ gì tiếp xúc với vùng nhạy cảm của cơ thể - điều quan trọng là phải đảm bảo rằng sản phẩm đó được làm từ vật liệu an toàn cho cơ thể, nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho người dùng cũng như đối tác. Điều này có nghĩa là đồ chơi không được chứa phthalate, là hóa chất dùng để làm mềm nhựa và có thể gây độc nếu da hoặc niêm mạc của bạn hấp thụ. Ngoài ra, điều quan trọng là phải kiểm tra nhãn để xem đồ chơi được làm từ loại silicon nào, vì hầu hết đồ chơi người lớn trên thị trường đều được làm từ silicon, do đó bản thân chất liệu silicon cần phải là loại an toàn cho cơ thể, an toàn cho da và lý tưởng nhất là thân thiện với môi trường. Cuối cùng, đừng quên đọc kỹ hướng dẫn về vệ sinh trước và sau sử dụng toy bạn nhé!


Tìm hiểu thật nhiều 

Ngày nay, đồ chơi tình dục có đủ hình dạng và kích cỡ - từ những loại cổ điển, chẳng hạn như dương vật giả và máy rung hình trụ, cho đến những phát minh mới hơn và độc đáo hơn như máy bú mút âm vật máy rung mô phẩm quan hệ tình dục bằng miệng. Cho dù bạn đang tìm kiếm toy “tự xử" hay tìm cách tăng thêm khoái cảm với nửa kia của mình, thì chắc chắn không thiếu các lựa chọn để bạn thỏa mãn. Hãy dành thời gian nghiên cứu và tìm hiểu về các loại có sẵn trên thị trường và tự mình xem xét chọn loại nào phù hợp với nhu cầu nhất. Hãy nhớ rằng mọi loại đồ chơi đều được thiết kế cho một mục đích cụ thể, do đó, điều quan trọng là phải xác định nhu cầu đầu tiên của bạn - hãy tìm hiểu thêm về điều đó ở điểm tiếp theo. Nếu có thể, hãy nhắn tin cho shop bán đồ chơi và yêu cầu họ tư vấn cho bạn.

tổng hợp sextoy cho phái nữ

Bạn MUỐN gì?

Đây là một câu hỏi để suy ngẫm: Điều gì còn thiếu trong đời sống tình dục của bạn?

Bạn có cảm thấy như bạn lên đỉnh chưa đủ?
Bạn có tò mò về việc quan hệ tình dục bằng hậu môn?
Bạn và bạn tình có đang muốn thử trải nghiệm bạo dâm?

Xác định nhu cầu cá nhân và điều mình mong muốn từ trải nghiệm mới này có lẽ là bước đầu tiên và quan trọng nhất trước khi quyết định mua sex toy. Hãy lấy một tờ giấy và viết ra 3 điều bạn muốn cải thiện trong đời sống tình dục của mình, sau đó tìm điểm chung với trải nghiệm những món toy có thể đem lại cho bạn - hãy tư duy một cách thiết thực nhất: ngân sách có đủ không? So với tầng xuất sử dụng thì như vậy hợp lý không?
Bạn sẽ tìm ra câu trả lời cho mình. 

Asian girl lying in bed thinking about something happy

Đọc kỹ chức năng

Đảm bảo đọc kỹ các tính năng của bất kỳ sản phẩm nào bạn đang cân nhắc mua. Nó có nhiều tốc độ rung không? Nó có chống thấm nước? Nó dùng pin thường hay pin sạc? Máy cần được bảo quản như thế nào? Tìm hiểu kỹ về chức năng và cách sử dụng sản phẩm an toàn sẽ giúp đảm bảo rằng bạn nhận được chính xác những gì bạn cần khi mua hàng.  


Chất lượng đi đôi với giá cả

Đừng để giá cả trở thành yếu tố quyết định khi mua sex toy. Mặc dù trên thị trường có sẵn rất nhiều sự lựa chọn giá rẻ đến bất ngờ, nhưng việc mua một món toy đắt tiền hơn có thể đồng nghĩa với việc nhận được nhiều tính năng hơn và chất lượng bền bỉ hơn về cả thiết kế và vật liệu. Sex toy là sản phẩm thiết kế để được sử dụng với tần suất cao, một món toy được làm bằng silicon chất lượng trên cơ bản sẽ phải “phục vụ" bạn trên cả 10 năm. Hãy tìm kiếm sự cân bằng giữa những gì phù hợp với ngân sách và những gì đáp ứng các yêu cầu của bạn là—vì vậy đừng chấp nhận những gì ít hơn với cái mà bạn xứng đáng!

sextoy nào phù hợp cho nữ giới

 

Kết luận

Việc mua món sex toy đầu tiên trong đời có vẻ như là một nhiệm vụ khó khăn bạn nhỉ. Nhưng với những lời khuyên này, kèm theo giao hàng bảo mật ẩn danh của Rung Rung, chúng mình  hy vọng bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi đã bỏ túi cách chọn một món đồ chơi phù hợp với mọi nhu cầu (và mong muốn của mình!). Hãy nhớ luôn ưu tiên sự an toàn và hiệu suất, đồng thời đừng ngại chi thêm một ít tiền nếu điều đó đồng nghĩa với việc là nhận được thứ gì đó có chất lượng cao hơn và nhiều tính năng hay ho hơn. Ghi nhớ những hướng dẫn này nhé, và bây giờ hãy bắt đầu hành trình tìm kiếm đồ chơi người lớn đầy kì thú nào!

Quay lại blog

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.