Chính Sách Bảo Hành & Đổi/Trả Hàng

🔁 Chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm (áp dụng kể từ ngày khách nhận được sản phẩm)

Tất cả sản phẩm của Rung Rung đều được hưởng chính sách 1 đổi 1 trong 1 năm trong trường hợp sản phẩm bị lỗi kỹ thuật/máy móc hoặc bị sứt mẻ do vận chuyển.

Để được hỗ trợ đổi sản phẩm, chúng tôi yêu cầu bạn liên lạc bộ phận CSKH qua Zalo chat hoặc có thể gọi trực tiếp đến hotline của Rung Rung Việt Nam kèm theo bằng chứng sản phẩm bạn nhận được bị lỗi/hư/bể vỡ. Sẽ có nhân viên CSKH hỗ trợ và hướng dẫn bạn cách thức đổi hàng.

Quy trình đổi hàng sẽ như sau:

Sau khi bạn liên hệ bộ phận CSKH, yêu cầu 1 đổi  1 sẽ được xác minh bởi nhân viên CSKH. Phía Rung Rung sẽ gửi món sản phẩm mới cần đổi về địa chỉ của bạn ngay sau đó. Món hàng bị lỗi sẽ được anh shipper GHTK đến nhà bạn lấy trong từ 1-2 ngày sau khi đơn đổi được xác nhận.

Bạn sẽ không tốn bất kì khoản phí nào trong trường hợp này.

Lưu ý: Chính sách 1 đổi 1 chỉ được áp dụng trong vòng 365 ngày kể từ ngày bạn nhận được sản phẩm. Sau thời gian đó Rung Rung sẽ không thể tiến hành bảo hành sản phẩm cho bạn được.

 

💸 Chính sách trả hàng và hoàn tiền (áp dụng trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm)

Bạn có thể yêu cầu hoàn tiền 100% trong trường hợp bạn đổi ý không muốn mua món hàng ấy nữa.

Sản phẩm hoàn tiền tuyệt đối không được qua sử dụng, phải còn nguyên vẹn và được đóng gói như khi giao hàng.

Việc bóc sản phẩm ra khỏi hộp sẽ làm mất quyền thu hồi.

Trước khi tiếp tục, chúng tôi yêu cầu bạn gửi cho chúng tôi bằng chứng chụp ảnh chứng minh tình trạng của bao bì và sản phẩm qua Zalo chat của Rung Rung Việt Nam.

Sau khi bạn cung cấp bằng chứng hàng nhận được còn nguyên vẹn và nguyên seal, sẽ có shipper GHTK đến nhà bạn lấy hàng trong 1-2 ngày sau khi đơn hoàn tiền được xác nhận.

Rung Rung sẽ liên hệ với bạn ngay khi chúng mình nhận được hàng và chúng mình sẽ hoàn lại tiền ngay lập tức vào STK do bạn cung cấp (hoặc phát hành một phiếu mua hàng mới nếu đó là phương thức bạn muốn). Chi phí vận chuyển trả hàng sẽ do khách hàng chịu, và sẽ được trừ vào khoản tiền hoàn lại cho khách (giao động từ 22k - 40k).

Lưu ý: Chính sách trả hàng và hoàn tiền chỉ được áp dụng trong vòng 3 ngày kể từ ngày bạn nhận được sản phẩm. Sau 3 ngày Rung Rung sẽ không thể tiến hành hoàn tiền cho bạn được.

 

  SPACE