Bí Quyết Xuất Tinh Chậm Hiệu Quả Nhất Cho Nam Giới

Bí Quyết Xuất Tinh Chậm Hiệu Quả Nhất Cho Nam Giới

Xin chào các quý ông! Hãy nói về một chủ đề có vẻ xấu hổ hoặc khó chịu đối với một số người nhưng rất cần thiết để thảo luận vì lợi ích của tất cả: xuất tinh sớm. Đó là điều có thể xảy ra với bất kỳ người đàn ông nào vào bất kỳ lúc nào và có thể gây khó chịu không chỉ cho cá nhân trải qua mà còn cho đối tác của họ.

Nhưng đừng sợ, vì Rung Rung đã biên soạn một danh sách các mẹo hàng đầu về cách trì hoãn xuất tinh ở nam giới. Vì vậy, hãy ngồi lại và đọc tiếp vì chúng tôi hứa bạn sẽ có được kiến ​​thức có thể cách mạng hóa đời sống tình dục của bạn mãi mãi!

Xuất tinh sớm có thể xảy ra với bất kỳ người đàn ông nào

Nguyên nhân xuất tinh sớm

Có nhiều nguyên nhân tiềm ẩn gây xuất tinh sớm; đó là khi một người đàn ông xuất tinh sớm hơn mong muốn khi quan hệ tình dục. Mặc dù tình trạng xuất tinh sớm có thể là một vấn đề khó khăn và đôi khi làm người nam cảm thấy xấu hổ, nhưng nó lại tương đối phổ biến, ảnh hưởng đến tận 30% nam giới!

Nguyên nhân chính gây xuất tinh sớm bao gồm cả nguyên nhân thể chất lẫn tâm lý. Nguyên nhân thực thể bao gồm các tình trạng sức khoẻ như tiểu đường, huyết áp cao, các vấn đề về tuyến giáp và rối loạn tuyến tiền liệt. Các loại thuốc như thuốc chống trầm cảm hoặc hút thuốc lá thường xuyên cũng có thể gây ra tình trạng xuất tinh sớm.

Hút thuốc lá thường xuyên cũng có thể gây ra tình trạng xuất tinh sớm.

 

Nguyên nhân tâm lý bao gồm căng thẳng, lo lắng, trầm cảm và các vấn đề của mối quan hệ giữa 2 người.

Thông thường, không có một nguyên nhân cụ thể nào gây ra xuất tinh sớm cả. Thay vào đó, nó có thể là sự kết hợp của các yếu tố thể chất và tâm lý.

Điều trị xuất tinh sớm thường phụ thuộc vào nguyên nhân hoặc nguyên nhân cơ bản. Ví dụ, nếu một loại thuốc nào đó gây xuất tinh sớm, việc chuyển sang một loại thuốc khác có thể sẽ hữu ích.

Nếu căng thẳng hoặc lo lắng được cho là nguyên nhân chính, các kỹ thuật thư giãn hoặc tư vấn bác sỹ tâm lý có thể giúp ích khá nhiều.

Tư vấn bác sỹ tâm lý có thể giúp ích khá nhiều

 

Trong một số trường hợp, các loại gel/kem giảm nhạy cảm bộ phận sinh dục hoặc các phương pháp điều trị khác có thể được sử dụng để giúp trì hoãn xuất tinh.

 

Bí quyết hiệu quả trì hoãn xuất tinh

Có một số cách mà nam giới có thể thực hành để trì hoãn xuất tinh. Một số phương pháp này có thể hiệu quả hơn đối với một số nam giới so với những phương pháp khác. Điều quan trọng là hãy thử nghiệm để tìm ra những gì phù hợp nhất với bạn. Hãy chủ động và đừng ngại. Nào chúng ta cùng khám phá!

 

Bắt đầu và dừng lại

Hãy thử thường xuyên bắt đầu và dừng lại trong lúc quan hệ. Phương pháp này liên quan đến việc bắt đầu và ngừng kích thích cảm giác kích dục thường xuyên. Khi bạn cảm thấy mình sắp xuất tinh, hãy ngừng kích thích hoàn toàn trong 30 giây đến 1 phút trước khi tiếp tục.

 

Sử dụng vòng đeo dương vật

Vòng đeo dương vật có thể trì hoãn xuất tinh

Brandon Bartling, quản lý của cửa hàng sex toy Pleasure Chest ở thành phố New York, nói rằng vòng đeo dương vật có thể trì hoãn xuất tinh bằng cách nén khu vực xung quanh dương vật và tinh hoàn. Kỹ thuật đeo vòng cũng giống như một phiên bản của phương pháp bóp/xiết (đọc tiếp phần sau), một phương pháp phổ biến để trì hoãn cực khoái. Ngoài ra, vòng dương vật có thể được đeo với một chiếc nhẫn thứ hai quấn quanh tinh hoàn của bạn, làm chậm quá trình xuất tinh bằng cách kéo chúng xuống.

 

Sử dụng bao cao su dày hơn

 

Sử dụng bao cao su dày hơn có thể hộ trợ trì hoãn xuất tinh

 

Đây là một phương pháp dễ dàng, phương pháp này hoạt động bằng cách giảm cảm giác kích thích bộ phận sinh dục khi quan hệ, hạn chế lượng máu lưu thông, giúp dương vật cương cứng lâu hơn.

Nguồn hình: medicalnewstoday.com

 

 

Tạo áp lực lên đáy chậu

 

Áp lực lên khu đáy chậu có thể giúp trì hoãn xuất tinh.

 

Tầng sinh môn là khu vực giữa bìu và hậu môn. Áp lực lên khu vực này bằng ngón tay hoặc khăn tay có thể giúp trì hoãn xuất tinh.

Nguồn hình: youmed.vn 

 

 

Thử các tư thế quan hệ tình dục khác nhau

Một số tư thế quan hệ tình dục có thể giúp trì hoãn xuất tinh

 

Một số tư thế quan hệ tình dục có thể giúp trì hoãn xuất tinh hơn những tư thế khác. Thử nghiệm với các vị trí khác nhau có thể giúp bạn tìm ra những vị trí phù hợp hơn với mình.

 

Nói chuyện với đối tác

Đừng ngại cởi mở với bạn tình của mình

 

Hãy thử cởi mở về vấn đề xuất tinh sớm của bạn và yêu cầu bạn tình hiểu và hợp tác bạn nhé. Xuất tinh sớm là vấn đề ảnh hưởng đến cả hai người trong một mối quan hệ và giao tiếp cởi mở là điều rất cần thiết để cùng nhau giải quyết vấn đề. Biết đâu việc cởi mở và minh bạch với đối tác có thể giúp bạn nhiều hơn bạn nghĩ.

 

Các bài tập hỗ trợ trì hoãn xuất tinh

Bạn có biết rằng một người đàn ông trung bình chỉ kéo dài chưa đầy hai phút trong quan hệ tình dục?

Nếu bạn muốn kéo dài thời gian trên giường lâu hơn, có một số bài tập bạn có thể thử để giúp trì hoãn xuất tinh.

 

Kegel

Các bài tập Kegel tăng cường cơ sàn chậu, có thể giúp bạn kiểm soát xuất tinh. Để thực hiện bài tập Kegel, hãy siết chặt các cơ mà bạn sử dụng để ngăn dòng nước tiểu. Giữ trong ba giây rồi thả ra. Lặp lại 10 lần.

 

Phương pháp bóp/xiết 

Phương pháp bóp/xiết là cách luyện xuất tinh chậm hiệu quả

 

Phương pháp bóp/xiết nói một cách đơn giản là kích thích bản thân (thủ dâm) cho đến khi bạn sắp xuất tinh, nhưng thay vì dừng lại, bạn hoặc đối tác của bạn sẽ siết chặt trục dương vật trong vài giây. Điều này thường sẽ ngăn chặn sự thôi thúc xuất tinh và có thể được lặp lại mỗi khi cần thiết.

 

Edging

Edging tương tự như phương pháp bắt đầu và dừng lại, nhưng thay vì dừng lại hoàn toàn, bạn giảm tốc độ kích thích khi cảm thấy sắp sửa lên đỉnh. Điều này có thể giúp rèn luyện cơ thể bạn trì hoãn việc xuất tinh.

 

Kết luận

Rung Rung hy vọng sau bài viết này, các bạn nam giới đã hiểu hơn về tình trạng xuất tinh sớm cũng như trang bị các bí quyết bỏ túi hữu ích.

Chúng mình hiểu rằng mặc dù bạn cần thời gian thử nghiệm, trải nghiệm và thật nhiều thực hành, nhưng với một chút kiên nhẫn, bạn có thể sớm thấy kết quả mà mình mong muốn bao lâu nay.

Hãy tìm hiểu nhiều hon về tình trạng xuất tinh sớm của bản thân

 

Hãy nhớ rằng mỗi người mỗi khác, các mẹo đạt kết quả của người khác chưa chắc sẽ hữu dụng cho bạn, vì vậy điều quan trọng nhất vẫn là hãy tìm hiểu kĩ về mỗi phương pháp và dành thời gian trao đổi với bạn tình nhiều hơn để cùng nhau đi trên con đường tiến bộ bản thân bạn nhé!

 

Quay lại blog

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.