Cải Thiện Rối Loạn Cương Dương Bằng Vòng Đeo Dương Vật Pivot?

Cải Thiện Rối Loạn Cương Dương Bằng Vòng Đeo Dương Vật Pivot?

Sự lo lắng về hiệu suất khi lâm trận nay đã trở thành quá khứ! Vòng đeo dương vật rung Pivot là một giải pháp được bác sĩ khuyên dùng, được bạn tình phê duyệt để nâng cao trải nghiệm của bạn trong phòng ngủ.

1. Tăng lưu thông máu để cương cứng hơn

Pivot là một máy rung dương vật có thể đeo được thiết kế để tăng lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục để cương cứng hơn và hoạt động lâu dài hơn. Thiết kế cực kỳ linh hoạt, có thể tùy chỉnh của nó vừa vặn thoải mái trên cả trục và gốc dương vật để kích thích lưu lượng máu giúp dương vật cương cứng và cương cứng.

Vòng dương vật hỗ trợ tăng lưu thông máu để cương cứng hơn

2. Bác sĩ khuyên dùng, bạn tình phê duyệt

Pivot tăng cường sự thân mật của đối tác với các rung động được nhắm mục tiêu để cải thiện tình trạng khô âm đạo và kích thích, đồng thời giảm khả năng xuất tinh sớm. Dễ sử dụng và kích hoạt ứng dụng, máy rung Pivot rất linh hoạt để nâng cao hiệu suất và khoái cảm.

 

Pivot hỗ trợ dương vật nam cương cướng hơn và trì hoãn xuất tinh

 

3. Dựa trên nghiên cứu, đã được chứng minh về mặt y tế

Bạn xứng đáng nhận được một giải pháp chất lượng cho hiệu suất lâu dài. We-Vibe đã thiết kế Pivot dựa trên chuyên môn y tế và nghiên cứu người dùng để có một phương pháp hiệu quả, đã được chứng minh để giảm bớt chứng ED.

 

Pivot dựa trên chuyên môn y tế và nghiên cứu người dùn

 

4. Dành cho bạn và đối tác của bạn

Pivot cung cấp nhiều cách để chơi. Cải thiện hiệu suất tình dục một mình hoặc với đối tác để tăng cường hưng phấn và giao hợp. Nó vừa khít giữa các đối tác cung cấp các rung động được nhắm mục tiêu cho dương vật, đáy chậu, âm hộ và âm vật. Xoay vòng giữa các cường độ bằng một nút đơn giản hoặc thông qua Ứng dụng We-Vibe để chia sẻ những cao trào mạnh mẽ.

 

Pivot cải thiện hiệu suất tình dục một mình hoặc với đối tác để tăng cường hưng phấn và giao hợp

 

5. Không còn dùng thuốc hoặc tái khám nữa

Pivot là khoản đầu tư một lần, cung cấp giải pháp hợp lý và dễ tiếp cận cho rối loạn cương dương. Nói lời tạm biệt với thuốc và các chuyến đi đến bác sĩ. Ngoài ra, đây là một lựa chọn hiệu quả cho những người có tình trạng sức khỏe tiềm ẩn không thể dùng thuốc điều trị rối loạn. An toàn, bác sĩ khuyên dùng và kín đáo giao đến cửa của bạn.

 

Pivot cung cấp giải pháp hợp lý và dễ tiếp cận cho rối loạn cương dương

 

6. An toàn cho cơ thể, linh hoạt và có thể điều chỉnh

Pivot được làm từ silicone mịn, an toàn cho cơ thể được thiết kế để phù hợp với khả năng tùy chỉnh. Khám phá các kiểu rung động khác nhau và mức cường độ cho nhiều cảm giác khác nhau. Chuyển đổi giữa chức năng hỗ trợ ứng dụng hoặc các nút dễ sử dụng để phù hợp với tâm trạng của bạn. Trục kéo dài và uốn cong để phù hợp với hình dạng và kích thước độc đáo của bạn.

 

 

Nguồn gốc bài viết: we-vibe.com

Quay lại blog

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.