Cuckold AKA Ông Chồng Bất Lực Là Gì?

Cuckold AKA Ông Chồng Bất Lực Là Gì?

 

Tất tần tật mọi thứ bạn cần biết về Cuckold 

Cuckold, một thuật ngữ trong quan hệ tình dục và giới tính, được xem là một trong những fantasy cá nhân của từng người. Cuckold có thể coi là một mối quan hệ mở khi nó không tuân theo chủ nghĩa một vợ một chồng như bình thường. Ở bài blog này, Rung Rung sẽ mổ xẻ từ A-Z Cuckold để các bạn có một góc nhìn tổng quan về mối quan hệ “bất thường” này!

 

Đầu tiên, để giải thích cho câu hỏi Cuckold là gì, bạn hãy hình dung hai người đang trong mối quan hệ vợ chồng nhưng người chồng lại đồng ý cho vợ quan hệ tình dục với người khác trước mặt mình.

 

Cuckold là gì?

Cuckold, là một sở thích tình dục cá nhân, ám chỉ một người cảm thấy hưng phấn khi nhìn thấy partner của họ quan hệ tình dục với người khác. Mà các đồng răm hay đùa về JAV ông chồng bị trói bất lực nhìn vợ, đây chính là Cuckold.

Ở trong mối quan hệ như thế này, người chơi Cuckold thường trải qua cảm giác ghen tuông và phục tùng khi phải chứng kiến người partner quan hệ trước mặt mình. Quan trọng phải nhớ rằng Cuckold.

không phải là ngoại tình! Ngược lại Cuckold cần đôi bên giao tiếp rất nhiều để đưa đến kết luận chung. 

Cuckold cho phép cả hai được tự do khám phá những sở thích tình dục cá nhân của mình trong khi vẫn đáp ứng được nhu cầu cho partner và giữ vững mối quan hệ của cả hai.

 

Cuckhold chính là một làn gió lạ thổi bùng lên đời sống tình dục đang nguội lạnh

Tại sao lại thích Cuckold?

Như đã nói,Cuckold là một sở thích tình dục cá nhân, nhưng cũng có thể diễn giãi một số lý do mà người khác thích Cuckold như sau:

 

1. Đối với người thích nhìn partner quan hệ với người khác trước mặt mình:

 • Họ sẽ trải nghiệm được cảm giác ghen tuông và chiếm hữu khi thấy một người khác cũng thèm muốn và hứng thú với partner của mình. Cảm giác này sẽ đẩy tới cảm giác muốn chiếm hữu, đưa cảm xúc trong tình yêu lên cao hơn. Có lẽ đây cũng là một gia vị trong tình yêu?
 • Họ thực sự thấy vui khi partner của mình được thoả mãn. Một trong những lý do có thể đến từ tình yêu của họ đối với partner, hoặc chức năng sinh lý không thể đáp ứng tốt partner, hoặc đơn giản là họ thích thế :)
2. Đối với người thích quan hệ với người khác trước mặt partner mình:
 • Khám phá được những fantasy (sở thích tình dục) của bản thân. Có thể là: Thích QHTD với nhiều người, thích QHTD khi bị nhìn/ bị phát hiện,...
 • Có những trải nghiệm tình dục mà trước giờ họ chưa từng có đối với partner, hiểu rõ cơ thể hơn, đạt được khoái cảm,...
3. Đối với cả hai người, Cuckold chính là một làn gió lạ thổi bùng lên đời sống tình dục đang nguội lạnh

 

Một trong những lợi ích to bự của Cuckhold chính là phá vỡ giới hạn về những ranh giới của xã hội và tự do khám phá, thoả mãn những sở thích tình dục của bản thân. Ở mối quan hệ này, người chơi Cuckhold được thoải mái làm chính mình, tận hưởng những thứ mà xã hội cho là “kì dị” với sự đồng thuận của partner.

 

Lợi ích của Cuckold

 • Một trong những lợi ích to bự của Cuckold chính là phá vỡ giới hạn về những ranh giới của xã hội và tự do khám phá, thoả mãn những sở thích tình dục của bản thân. Ở mối quan hệ này, người chơi Cuckold được thoải mái làm chính mình, tận hưởng những thứ mà xã hội cho là “kì dị” với sự đồng thuận của partner.
 • Cuckold cũng có thể gia tăng khả năng giao tiếp khi mối quan hệ này yêu cầu cực kì nhiều sự tin tưởng.

 

Nếu bạn quyết định bước vào một mối quan hệ Cuckold thì sẽ luôn có những hậu quả mà bạn cần chuẩn bị tâm thế đón nhận. Vậy những hậu quả trong mối quan hệ Cuckold là gì và nó sẽ mang đến hệ lụy như thế nào?

 

Những rủi ro mà bạn cần cân nhắc:

Nếu bạn quyết định bước vào một mối quan hệ Cuckold thì sẽ luôn có những hậu quả mà bạn cần chuẩn bị tâm thế đón nhận. Vậy những hậu quả trong mối quan hệ Cuckold là gì và nó sẽ mang đến hệ lụy như thế nào?

 • Gia tăng khả năng mắc bệnh tình dục hoặc mang thai ngoài ý muốn vốn đã khó kiểm soát giữa 2 người nay lại có sự tham gia của người thứ 3.
 • Cảm xúc dành cho nhau thay đổi. Tiềm ẩn khả năng partner thích người thứ 3 luôn
 • Định kiến xã hội (đặc biệt Việt Nam còn chưa cởi mở về loại MQH này khi vẫn luôn coi trọng lòng chung thuỷ và thuần phong mỹ tục) 

Vì vậy, điều quan trọng là cả hai cần phải trung thực trong mọi giai đoạn của mối quan hệ Cuckold. Nếu cảm thấy không thoải mái hoặc phát hiện điều gì đó không ổn từ mối quan hệ thì bạn phải dừng lại ngay. Nếu chỉ vì ham muốn điều mới lạ mà khiến cho hạnh phúc đổ vỡ, và theo đó là các hậu quả về sau thì thật không hay.

 

Chuẩn bị gì để Cuckhold mượt mà?

 

Chuẩn bị gì để Cuckold mượt mà?

 • Rất nhiều thời gian để giao tiếp. Hãy ngồi xuống nói chuyện với partner (và người thứ 3 tham gia nếu được) để đặt ra những giới hạn cũng như những mong muốn của bản thân từ Cuckold. Việc đặt ra những quy tắc sẽ giúp giảm thiểu những nguy cơ hiểu lầm và tranh cãi về sau.
 • Tin tưởng. Nếu bạn không có đủ lòng tin đối với partner thì tốt nhất là đừng tham gia. Cuckold chỉ dành cho những người có tâm lý vững vàng nhất. 
 • Nhập vai thôi, đã đâm lao thì phải theo lao, hãy chú ý lắng nghe cảm xúc của mình. Thả lỏng bản thân để vượt qua mọi định kiến của xã hội, cảm nhận thú vui tình dục riêng của bản thân.
 • Đừng quên aftercare nhé! Aftercare là điều bắt buộc cho mọi MQH đó.

 

Sau bài viết này, Rung Rung hy vọng đã cho bạn cái nhìn cụ thể hơn về vấn đề Cuckold là gì và các khía cạnh của mối quan hệ Cuckold. Đây là xu hướng tình dục khá mới mẻ song vẫn tồn tại những rủi ro mà bạn nên biết. Hãy cân nhắc kỹ và trao đổi thẳng thắn với đối tác của mình để có quyết định đúng đắn vì một mối quan hệ cũng như tình dục lành mạnh.Quay lại blog

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.