Dự Án #GiangSinhXanh #TreeforXmas: Món Quà Cây Xanh Dành Tặng Trái Đất

Dự Án #GiangSinhXanh #TreeforXmas: Món Quà Cây Xanh Dành Tặng Trái Đất

Một mùa giáng sinh nữa lại sắp đến. Bạn có phải là fan cứng của cây thông Noel? Thích được tự tay mua những món quà đặc biệt cho gia đình và bạn bè? Hay chỉ đơn giản là muốn được đắm mình thả từng bước chân dạo chơi nơi rừng thông bạt ngàn?

Nếu câu trả lời là có, dự án này sẽ rất phù hợp với bạn đó!

#GiangSinhXanh #TreeforXmas

 

Nhân dịp Giáng Sinh này, Rung Rung sẽ khởi động một dự án đặc biệt giúp bạn tô điểm thêm màu xanh cho mùa lễ hội sắp đến.

#GiangSinhXanh #TreeforXmas là một dự án nhằm mục đích trồng cây ở những vùng bị ảnh hưởng bởi nạn phá rừng. Trồng cây ở vùng bị ảnh hưởng bởi nạn phá rừng có thể mang lại nhiều lợi ích, cả về môi trường và xã hội. Dưới đây là một vài lợi thế chính:

 

🌲 Bảo vệ đa dạng sinh học:

Cây xanh đóng vai trò thiết yếu trong việc cung cấp nơi ở cho nhiều sinh vật sống. Các nỗ lực trồng rừng đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi hệ sinh thái và bảo tồn đa dạng sinh học.

🌲 Bảo vệ đất:

Rễ cây ngăn chặn xói mòn và thúc đẩy sự ổn định của đất, đặc biệt là ở những khu vực dễ bị sạt lở và xói mòn. Trồng cây có thể giúp bảo vệ đất đai và ngăn chặn lũ lụt.

🌲 Bảo vệ nguồn nước:

Rừng rất quan trọng trong việc điều tiết chu trình nước, duy trì mực nước ngầm, ngăn ngừa lũ lụt và cung cấp nguồn nước ổn định cho các hệ sinh thái và con người.

🌲 Cải thiện chất lượng không khí:

Cây cối lọc bỏ các chất ô nhiễm và việc trồng chúng ở các khu vực bị tàn phá rừng có thể cải thiện chất lượng không khí và thúc đẩy điều kiện sống lành mạnh hơn.

🌲 Phát triển kinh tế:

Trồng rừng có thể mang lại lợi ích cho kinh tế địa phương bằng cách tạo việc làm và thúc đẩy các phương pháp lâm nghiệp bền vững như nông lâm nghiệp để cung cấp cho xã hội các nguồn tài nguyên bền vững.

Việc phủ xanh trái đất đem đến nhiều lợi ích không chỉ gói gọn ở bảo vệ môi trường mà còn đem đến những tác động tích cực đến các hệ sinh thái, thúc đẩy đa dạng sinh học, giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu và mang lại lợi ích xã hội và kinh tế cho các cộng đồng địa phương.  

 

Cây xanh đóng vai trò thiết yếu trong việc cung cấp nơi ở cho nhiều sinh vật sống.

 

Cách thức dự án hoạt động và cách tham gia?

Từ ngày 09/12/2023 đến 31/12/2023, với mỗi đơn hàng trên 890.000VNĐ, bạn sẽ nhận được một đường link để trồng cây ở khu vực nhất định. Tất cả các khoản phí của việc trồng cây sẽ được chi trả bởi Rung Rung.

Dự án này được hiện thực hóa bởi Tree-Nation, một nền tảng trồng rừng lớn nhất cho phép mọi người trồng cây trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin về Tree-Nation, sứ mệnh của họ và các câu hỏi thường gặp, vui lòng nhấp vào đây.

Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Tree-Nation của mình bất cứ lúc nào để theo dõi quá trình phát triển của cây.

Thêm một món quà nho nhỏ nữa từ Rung Rung là chiếc huy hiệu bé xinh chứng nhận việc bạn đã tham gia vào dự án ý nghĩa này, cũng cưng mà ha!

 

Tại sao tụi mình lại làm dự án này?

Bên cạnh cam kết giúp ngành sức khỏe tình dục của Việt Nam ngày càng phát triển, Rung Rung còn muốn đóng góp nhiều hơn cho một tương lai tốt đẹp.

Kể từ khi thành lập, Rung Rung đã hợp tác với các tổ chức từ thiện và phi chính phủ địa phương để hỗ trợ các hoạt động như cung cấp nhu yếu phẩm vệ sinh cho phụ nữ nghèo khó, tài trợ các hội thảo miễn phí về giáo dục giới tính cho thanh thiếu niên và phân phối bữa ăn cho bệnh nhân ung thư. Những nỗ lực này là những thành phần thiết yếu của cả hoạt động kinh doanh và triết lý của chúng mình.

 

Rung Rung còn muốn đóng góp nhiều hơn cho một tương lai tốt đẹp

 

Nhân dịp Giáng sinh 2023, chúng mình rất vui mừng được hợp tác với Tree-Nation trong chiến dịch tương tác độc đáo này, mang đến cho khách hàng cơ hội tham gia vào sự nghiệp một cách trực tiếp!

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dự án mới nhất của chúng mình hãy theo dõi Rung Rung trên mạng xã hội hoặc đăng ký nhận email để cập nhật thông tin nha!

 

Quay lại blog

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.