Hướng Dẫn Duy Nhất Bạn Cần Về Cách Tìm Điểm G (Cam Kết!)

Hướng Dẫn Duy Nhất Bạn Cần Về Cách Tìm Điểm G (Cam Kết!)

Điểm G là gì? Điểm G nằm ở đâu? Liệu điểm G có tồn tại hay không?

Đây là những câu hỏi gây nhức nhối và tranh cãi giữa các nhà nghiên cứu tình dục trong nhiều thập kỷ. Trong khi một số nhà khoa học cho rằng không phải phụ nữ nào cũng có điểm G, số còn lại lại nói rằng điểm G thực sự tồn tại và nằm dọc theo thành trước bên trong của âm đạo, sâu vào trong khoảng 2-3cm. 

Trong bài blog này, Rung Rung sẽ cùng bạn khám phá về điểm chạm diệu kì và các tips để mở khóa vùng đất mới này nhé!

 

Điểm G là gì? Điểm G nằm ở đâu? Liệu điểm G có tồn tại hay không?

 

Điểm G là gì?

Nói dễ hiểu thì điểm G là một khu vực nằm trong âm đạo phụ nữ và được cho là vô cùng nhạy cảm, đặc biệt khi được kích thích tình dục. Tuy nhiên không phải ai cũng có và trải nghiệm được điểm chạm diệu kì này nên việc bạn vẫn chưa khám phá được là hoàn toàn bình thường.


Điểm G nằm ở đâu?

Việc xác định chính xác điểm G cần nhiều thời gian lắng nghe cơ thể vì ở mỗi người thì điểm G lại thay đổi và xê dịch. Theo như sách giáo khoa, điểm G sẽ nằm cách thành âm đạo từ 2-3cm khi nằm ngửa. Một số điểm chạm diệu kì nằm xô lệch về bên trái, trong khi số khác nằm lệch bên phải, số còn lại nằm sâu hơn, nông hơn,... 

Nếu cảm thấy buồn tiểu, có lẽ bạn đã chạm đúng điểm G. Điều này hoàn toàn bình thường vì điểm G có thể nằm dọc theo đường niệu đạo, gần cơ thắt niệu đạo và bàng quang. 

 

Nói dễ hiểu thì điểm G là một khu vực nằm trong âm đạo phụ nữ và được cho là vô cùng nhạy cảm, đặc biệt khi được kích thích tình dục.

Có một số bạn nữ nhầm lẫn giữa việc chạm điểm G và buồn tiểu.
Nếu bạn cũng cảm thấy như thế thì đừng ngại ngần thả lỏng và cứ tiếp tục đi nhé

 

Tips tìm điểm G

Tuy hơi điểm G có hơi rắc rối vì mỗi người mỗi khác, nhưng đó lại chính là vẻ đẹp và sức cuốn hút của nó. Rung Rung chỉ bạn cách dễ dàng hơn để chạm vào địa điểm diệu kì này:

Tìm một mình

Rung Rung khuyên bạn nên dành thời gian để lắng nghe cơ thể hay còn chính là em gái của mình. Hãy khám phá những nơi mang lại cảm giác kích thích mạnh mẽ nhất và chia sẻ với partner của mình nha.

 

Các bước tự tìm điểm chạm diệu kì:

  1. Đảm bảo em gái có đủ độ ẩm và trơn (nên dùng gel bôi trơn)
  2. Nhẹ nhàng đưa 1 hoặc 2 ngón tay vào âm đạo, sau khi đưa vào trong khoảng hai đốt tay, cong ngón tay về phía trên tường của âm đạo.
  3. Dành thời gian cảm nhận. Chú ý: phần mô nhỏ cỡ đồng tiền xu/ hat đậu có vẻ cứng và dày hơn so với vùng xung quanh.
  4. Thay đổi nhịp điệu, tốc độ cho đến khi đạt hưng phấn.

Lưu ý: Đừng lo lắng nếu bạn không tìm thấy điểm G của mình. Một đời sống tình dục chất lượng không chỉ dựa vào mỗi điểm chạm ấy, hãy tìm kiếm cho mình thêm nhiều niềm vui khác nha.

 

Điểm G ở đâu? Tại sao tôi không tìm thấy được điểm G? Không tìm thấy có sao không?

 

Đôi ta cùng chạm

Sẽ tuyệt hơn nếu bạn có thêm sự giúp đỡ từ partner bằng cách oral sex: quan hệ bằng miệng và quan hệ thâm nhập để truy tìm điểm G.

Dùng miệng: Partner có thể dùng lưỡi vào bên trong, hướng đầu lưỡi lên trên để chạm vào điểm G.

 

Các tư thế dễ chạm nhất:

  • Thế truyền thống

Đây là tư thế tuyệt vời để kích thích điểm G, đặc biệt nếu bạn đặt thêm một cái gối đỡ phần mông để nâng cao bụng và tạo một góc vào hoàn hảo cho partner. Giữ chân đóng (hơi) chặt một chút để tạo sự ma sát và kích thích âm đạo cùng điểm G ở độ sâu vừa đúng.

  • Thế doggy

Đây là tư thế được cho là dễ dàng tìm thấy điểm G nhất. Việc thay đổi độ cao, góc đưa vào như hạ lưng thấp, đẩy mông cao hơn sẽ mang kích thích hoàn toàn vào điểm G.

Hầu hết chị em hay cảm thấy buồn tiểu khi doggy đủ, đây là dấu hiệu bạn đã chạm đúng tới điểm kì diệu này.  

  • Thế Cowgirl

Ở tư thế này, các bạn nữ sẽ hoàn toàn kiểm soát được góc thâm nhập, độ sâu và nhịp điệu để có thể điều chỉnh và kích thích điểm G của chính mình.

 

Nhờ sự trợ giúp của sex toy

Sex toy (không hề quảng cáo) là một trợ thủ cực kì đắc lực trong hành trình tìm đến điểm chạm diệu kì. Có những loại sex toy như C-lit, G-spot chỉ dành riêng cho nhu cầu này của các bạn nữ với độ cong hoàn hảo và điểm kích thích mạnh mẽ. 

 

dùng sex toy như một trợ thủ để tìm thấy và kích thích điểm G 

Tham khảo Máy Rung Mút 2 đầu


Dặn dò yêu thương:

Tuy điểm G là một điểm chạm nhạy cảm có thể mang lại nhiều kích thích và cực khoái với nhiều người nhưng không phải là tất cả. Không có gì phải lo lắng nếu bạn không tìm thấy điểm G, hay tìm thấy rồi nhưng không thích lắm.

Rung Rung mong bạn có thể dành nhiều thời gian khám phá cơ thể và điểm G của mình.

 

Quay lại blog

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.