Hướng Dẫn Dirty Talk Mượt Mà Không Sến: Dành Cho Người Việt

Hướng Dẫn Dirty Talk Mượt Mà Không Sến: Dành Cho Người Việt

Xin chào các đồng răm hư hỏng của Rung Rung, hôm nay chúng ta lại đào sâu vào một kiến thức mới: Dirty Talk (Khẩu dâm) - Nghệ thuật của sự quyến rũ, và người dùng được Dirty Talk mượt mà chính là nghệ nhân.

Trước khi bắt đầu, Rung Rung muốn đính chính với các bạn một điều rằng: Tiếng Việt của tụi mình cũng Dirty Talk được mà không hề sến, đụt như dịch thô từ tiếng Anh. Kết hợp Dirty Talk cùng tông giọng, biểu cảm, và ngôn ngữ cơ thể sẽ khiến partner phát điên lên vì bạn

Cho dù bạn có là dân pro hay chỉ là newbie mới dấn thân vào bộ môn này thì bài blog này vẫn cực kì phù hợp dành cho bạn. Lấy giấy bút ra và ghi lại bài học ngày hôm nay thôi nào! 

 

Món khai vị

Dạo đầu chính là thời điểm vàng để sử dụng Dirty Talk. Một số câu thêm thắt, dẫn dắt đúng chỗ sẽ khiến partner nắng cực và rên rỉ cầu xin mình vào món chính. Nhưng gượm đã nào, cuộc vui chỉ mới bắt đầu thôi ;)

Cửu âm chân kinh cho dân trong ngành, câu nói được liệt vào danh sách tượng đài được dùng nhiều nhất: “Anh làm em ướt lắm rồi/ Em làm anh rạo rực quá” Một câu nói tưởng chừng đơn giản nhưng lại là thông báo cho partner biết rằng “Tới đi anh ơi, đợi gì nữa” “Ăn em đi”

Mở rộng cho câu nói trên chính là

“Đâu, bé yêu của anh ướt ở đâu?” vừa nói vừa sờ bé mèo

“Em yêu nay hư thế, anh phải phạt mới được”

“Bé hư như này có nên đánh đít không đây”

“Anh thèm em à?” vừa nói vừa mò cậu pé và sẵn sàng bj

“Vậy à, thế anh/ em chạm vào chỗ này thì sao” rồi mò đi, mò cua bắt ốc đồ đó

 

Khen

Tâm lý con người ai cũng thích được khen và yêu thương (Đặc biệt áp dụng cho các bạn nữ). Hãy tìm một điểm mạnh/ điểm đáng iu của partner và đừng ngại ngần dành cho bạn í những lời khen chân thành nhất. Đôi khi những lời khen không chỉ dừng lại ở việc khiến partner nắng, mà nó còn làm mất đi những suy nghĩ tự tin về bản thân của bạn nữa (nhân văn lắm đúng không nào)

“Hôm nay em ngọt thế, anh cứ muốn húp mãi thôi”

“Nay da em mịn ghê, cứ như em bé vậy”

“Bé thơm quá, em dùng nước hoa à?”

 

Dành cho dân chuyên văn:

“Anh đang được nằm trên thứ mềm mại nhất của cuộc đời” dùng lúc đang ụp mặt vào ngực cổ, rồi được đà xoa nắn rồi ti luôn nhé =)))

Ráng mà tìm thứ để khen, đừng có xạo quá là được. Ví dụ như size của anh í hơi hạn chế thì đungc có khen ciu anh bự (ảnh dỗi đó), hãy khen những thứ khác như


“Anh làm tốt quá”

“Anh chạm đúng chỗ rồi”

“Anh làm em lên”

 

Món chính

Vờn nhau chán chê, đập thuỷ điện tràn nước rồi thì mình hãy đến với chuyên mục món chính trong ngày, bắt đầu từ những câu nói mời gọi

“Anh cho vào đi, em chịu hết nổi rồi”

“Em muốn anhh”

“Anh vào trong em đi”

“Anh đâm em đi”

 

 

Gợi ý cho mấy bạn nam là khúc này mình có thể trêu cô nàng nhà ta một tí bằng cách 

“Em muốn anh lắm à?”

“Anh chưa nghe thấy, em nói lớn hơn đi nào”

“Cầu xin anh đi”

“Nói đi em muốn ai vào trong em?”

 

“Anh vào nhé” “Em ngon quá anh không chờ được nữa rồi” hoặc nàng nào thích bị dominated thì có thể sử dụng các mẫu câu ra lệnh “Quay mông lại đây” “Dạng chân ra” “Mút đi”

 

Văn mẫu hỏi ý partner

Dùng để thể hiện sự tôn trọng đối với partner khi bạn liên tục tỏ ra ân cần, lắng nghe cảm xúc, suy nghĩ, ý muốn của đối phương. Khiến partner cảm thấy được cưng chiều như công chúa, được tôn vinh như ông hoàng. Hãy liên tục đưa ra những câu hỏi để hiểu partner hơn, bạn í thích được chạm ở đâu, tốc độ thế nào,...

 

“Anh xuất lên ngực em nhé”

“Em có thích anh chạm vào chỗ này không?”

“Đây là điều em muốn đúng không?”

“Anh có thích em mút nó không?”

“Anh thấy của em thế nào?”

 

Nói ra cảm giác

Nếu như ở phần trên mình đang tìm hiểu về đối phương thì cùng lúc hãy lắng nghe cơ thể của chính mình. Bạn thấy thế nào? Bạn thích được chạm vào đâu? Hãy nói ra và dẫn dắt partner làm những gì bạn cảm thấy thoải mái và sung sướng nhất. Vì vốn dĩ have sex là để cả hai cùng vui mà đúng hong. Không thể cắn răng chịu đựng cho đối phương vui còn mình thì chưa thoả mãn được.

 

“Em làm anh phát điên mất thôi bé cưng à”

“Anh thích cảm giác được ở trong em”

“Chạm thêm vào chỗ đó của em đi”

“Em thích cảm giác anh ở trong em”

 

Mở rộng, khi đối phương đã nói “sướng”, hãy hỏi tới luôn

“Ai đang làm em sướng? Nói to lên anh nghe”

“Chỗ nào của em sướng”

 

 

Về đích

Cuối cùng thì cũng phải về đích thôi, dirty talk sẽ giúp báo hiệu cho anh í biết rằng bạn sắp đạt đỉnh và có thêm sức mạnh nhấp nhả hưng phấn hơn. Và giúp nàng chuẩn bị tinh thần chào đón tình yêu ấm nóng (ở nhiều vị trí khác nhau)

 

“Anh ơi em sắp ra rồi”

“Em chịu không nổi nữa”

“Trời wơ, đẽ qué đẽ qué! A ra rầu”

“Ối dồi ôi em re em re”

 

Dirty Talk bằng ngôn ngữ cơ thể

Dành cho các đồng răm lúc lâm trận là mất tiêu chữ và cho các pro muốn học nâng cao kết hợp hai thứ với nhau. Ngôn ngữ cơ thể nên sử dụng là

  • Rên: Đối với nữ rên âm lượng vừa đủ, đừng rên kiểu la làng nha mấy ãnh sợ. Mấy anh cũng nên rên đi, quyến rũ lắm đó. Nhưng mà nhẹ nhàng khe khẽ thôi nha chứ đừng rên cao như mấy chị
  • Thở: Thở chính là một nghệ thuật. Thở mạnh, thở dốc, thở vào gáy, thở vào tai, thở khi đang mơn trớn,...

 

Bonus thêm vài câu sưu tầm được (thấy Rung Rung thương bạn chưa)

“Lưỡi em hư quá đi”

“Anh muốn ăn em”

“Em muốn cái gì của anh nhỉ?”

“Em bé của em khóc rồi nè, để anh dỗ bé nín nha”

“Sao không nói? Anh có bịt miệng trên của em đâu”

Quay lại blog

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.