Nên Làm Gì Khi Bạn Khó Lên Đỉnh Khi Làm Tình?

Nên Làm Gì Khi Bạn Khó Lên Đỉnh Khi Làm Tình?

Tại sao mình lại khó lên đỉnh thế?

Vấn đề lên đỉnh Olympia của phụ nữ từ lâu vẫn luôn là một ẩn số khi mỗi người đều có những điểm cực khoái riêng. Một lý do phổ biến có thể đến từ căng thẳng hoặc lo âu. Khi tâm trí chúng ta bị bao trùm bởi những lo lắng và áp lực từ cuộc sống hàng ngày, việc hoàn toàn thả lỏng và tận hưởng những niềm vui sẽ trở nên khó khăn hơn.

Vấn đề lên đỉnh Olympia của phụ nữ từ lâu vẫn luôn là một ẩn số khi mỗi người đều có những điểm cực khoái riêng. Một lý do phổ biến có thể đến từ căng thẳng hoặc lo âu. Khi tâm trí chúng ta bị bao trùm bởi những lo lắng và áp lực từ cuộc sống hàng ngày, việc hoàn toàn thả lỏng và tận hưởng những niềm vui sẽ trở nên khó khăn hơn.

 

Một lý do khác có thể đến từ việc bạn không nhận được đủ sự kích thích đến từ partner.

=> Giải pháp có thể là: dạo đầu lâu hơn, thử nhiều tư thế, trò chơi mới, sử dụng sextoy như trợ thủ đắc lực,...

Ảnh hưởng của một số loại thuốc, tình trạng mấy cân bằng hormone hoặc thậm chí nếu bạn phải trai qua một số ca phẫu thuật cũng có thể là một yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm lên đỉnk của bạn đó.

Mỗi người là một cá thể riêng biệt và có những trải nghiệm cá nhân khác nhau về trải nghiệm tình dục. Những tips phù hợp với mọi người có thể không phù hợp với bạn. Điều quan trọng chính là việc khám phá những điều mang lại cảm giác sương súng cho cả bạn và partner nha.

Cúng cùi, những trải nghiệm và nỗi đau quá khứ có thể là một rào cản vô hình ngăn bạn đạt đến cực khoái cùng partner. Hãy chữa lành vết thương của chính mình, mở lòng về những cảm xúc của bản thân với người thương.

Khi hiểu được những nguyên nhân có thể gây khó khăn trong việc đạt cực khoái, bạn có thể tìm ra các giải pháp cho riêng mình bằng cách:

 

Giao tiếp là chìa khoá trong mọi mối quan hệ, và điều đó bao gồm việc thảo luận về các vấn đề liên quan đến đời sống tình dục của bạn. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đạt cực khoái trong khi quan hệ, việc mở lòng và trung thực với partner là cực kì cần thiết.

GIAO TIẾP, GIAO TIẾP, GIAO TIẾP - Điều gì quan trọng nhắc 3 lần

 

Giao tiếp là chìa khoá trong mọi mối quan hệ, và điều đó bao gồm việc thảo luận về các vấn đề liên quan đến đời sống tình dục của bạn. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đạt cực khoái trong khi quan hệ, việc mở lòng và trung thực với partner là cực kì cần thiết.

Gợi ý cách để nói với partner về vấn đề nhạy cảm này:

- Thứ nhất, đừng khiến bạn ấy nghĩ rằng bạn í là lí do cho tình trạng khó lên đỉnh của bạn. Vì điều này có thể dẫn đến việc tự ti hoặc tổn thương cho đối phương. Thay vào đó hãy tập trung nói về những vấn đề bạn đang gặp phải, bao gồm những khó khăn trong cuộc sống và những trở ngại tâm lí

- Hãy thực sự mở lòng về những gì bạn muốn, tránh những câu nói ra lệnh, đổ lỗi. Hãy lắng nghe những gì partner của bạn muốn nói. Họ có thể có cái nhìn, đề xuất cho tình huống này. Hãy duy trì tâm trí sẵn sàng thử nghiệm những điều mới mẻ cùng nhau như một cặp đôi. Hãy nhớ rằng giao tiếp là một quá trình liên tục

- Đừng mong đợi có giải pháp hiệu quả ngay lập tức. Hãy kiên nhẫn với nhau khi bạn cùng nhau giải quyết vấn đề này.

 

Không thể lên đỉnh được là một vấn đề phổ biến và có thể xảy ra do nhiều lý do. Một số người có thể không nhận được loại kích thích phù hợp trong quan hệ tình dục, trong khi những người khác có thể đã trải qua những sang chấn về tình dục.

 

Các nguyên nhân khiến bạn khó "lên đỉnh"

Thời gian lý tưởng để dạo đầu: Màn dạo đầu đóng một vai trò quan trọng, quá nhanh hay quá lâu cũng không tốt. Thời gian lý tưởng là từ 10-15 phút nha

Mang một số căn bệnh hoặc tác dụng của thuốc: Các bệnh như đái tháo đường, đa xơ cứng, ung thư hay bệnh về chấn thương tủy sống có thể ảnh hưởng tới hoạt động sinh lý dẫn tới không đạt cực khoái.

- Các nàng bị viêm nhiễm phụ khoa có thể dẫn đến việc bạn í cảm thấy thiếu tự tin, khó lên đỉnh hơn.

- Ngoài ra tác dụng phụ của một số loại thuốc như điều trị huyết áp, dị ứng và các thuốc có ảnh hưởng tới thần kinh cũng làm cho bạn khó khăn trong việc "thăng hoa".

- Đặc biệt, các loại thuốc chống trầm cảm thường gây suy giảm nhu cầu tình dục. Thuốc tránh thai cũng có thể là một trong những lý do, bạn có thể hỏi ý kiến của bác sĩ để tìm hiểu vấn đề gốc rễ nhé!

 

Tuổi tác: Phụ nữ khi đạt đến độ tuổi nhất định sẽ bị giảm estrogen, dẫn đến nhu cầu cũng bị ảnh hưởng, khó lên đỉnk hơn

Tâm lý: Những áp lực từ cuộc sống, từ các mối quan hệ xung quanh sẽ ảnh hưởng đáng kể đến hành trình leo núi.

Khi sang chấn hoặc những khó khăn trong mối quan hệ tình cảm làm cho việc lên đỉnh trở nên khó khăn hoặc khi một người cảm thấy xẩu hổ về tình dục hoặc những ham muốn tình dục, trị liệu tâm lý cá nhân hoặc cặp đôi vợ chồng có thể giúp cải thiện.

Một trong những yếu tố tâm lý khác là do tự ti về cơ thể của mình nữa.

 

Nếu như bạn vẫn chưa tìm được nguyên nhân, Rung Rung khuyên bạn nên nói chuyện với bác sĩ chuyên môn để giải quyết vấn đề gốc rễ, lắng nghe cơ thể mình kỹ càng hơn nữa.

 

 

Gợi ý giải pháp

- Dạo đầu chậm và kỹ càng hơn, thử mọi tư thế, điểm chạm trên cơ thể vì mỗi người là cá thể riêng biệt, không ai giống ai

- Giữ tinh thần lạc quan, thoải mái: Tâm lý là một trong những yếu tố quan trọng, góp phần mang lại chất lượng cuộc yêu. Những người thường xuyên nhăn nhó, căng thẳng cuộc sống thường sẽ rất nặng nề, sức khỏe cũng bị ảnh hưởng.

- Giữ tinh thần lạc quan, thoải mái: Tâm lý là một trong những yếu tố quan trọng, góp phần mang lại chất lượng cuộc yêu. Những người thường xuyên nhăn nhó, căng thẳng cuộc sống thường sẽ rất nặng nề, sức khỏe cũng bị ảnh hưởng.

 

- Sử dụng kết hợp với sextoy như một trợ thủ đắc lực. Với sự trợ giúp từ sextoy, bạn sẽ dễ dàng tìm đến những điểm chạm của riêng mình.

- Thường xuyên quan tâm, chăm sóc bản thân: Một cơ thể khỏe mạnh sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin, yêu đời hơn. Theo các chuyên gia, cần chú ý đến chế độ ăn uống. Nên tăng cường rau xanh, trái cây tươi để bổ sung vitamin và khoáng chất. Hạn chế đồ chiên xào, đồ ăn chứa nhiều đường bột, chất kích thích…

- Thử nghiệm những cảm giác mới: Thay đổi địa điểm, trang phục. Trải nghiệm nhập vai, cosplay, những fantasy chưa từng thử,… Quan trọng là cả hai bạn phải ngồi nói chuyện và thoả thuận đồng ý với nhau nhé

- Chăm sóc tâm trí: Ngoài việc giữ một cơ thể khoẻ mạnh, tâm lý thoải mái sẽ là “gel bôi trơn” cho quá trình leo núi.

 

Nếu các gợi ý trên không hiệu quả, có thể bạn sẽ cần một bác sĩ chuyên về chức năng tình dục để xác định vấn đề.

 

Massage yoni ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người chưa biết cụm từ này có nghĩa là gì. Bạn có thể tìm hiểu qua bài blog về Yoni của Rung Rung nhaMassage yoni ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người chưa biết cụm từ này có nghĩa là gì. Bạn có thể tìm hiểu qua bài blog về Yoni của Rung Rung nha

 

Nghiên cứu khoa học về cực khoái ở nữ chỉ mới xuất hiện gần đây. Thậm chí, một số bác sĩ vẫn còn tin những huyền thoại về lên đỉnh ở nữ hoặc nghĩ rằng nó không quan trọng với những trải nghiệm tình dục ở nữ giới. Điều này có nghĩa là sẽ có nhiều người gặp những khó khăn nhất định khi tiếp cận những thông tin không tin cậy về cực khoái. Hi vọng, bài viết trên sẽ giúp cho bạn những thông tin tương đối về cực khoái. Mọi thông tin trên đều mang tính chất tham khảo.

Quay lại blog

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.