Tổng Hợp 8 Bí Quyết Ăn Chuối (BJ) Đỉnh Nhất 2023

Tổng Hợp 8 Bí Quyết Ăn Chuối (BJ) Đỉnh Nhất 2023


“Thổi kèn” có vẻ còn nghe hơi sợ sợ với những bạn chưa quen, nhưng đó lại là một trong những hành vi tình dục tuyệt vời nhất nên có trong kho vũ khí khoái cảm của bạn đó. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về trình độ bj của bản thân thì hmm… bạn đã tìm đọc đúng blog rùi đó. Rung Rung sẽ bật mí bí kíp ăn chuối để kỹ năng bj của bạn được nâng lên một tầm cao mới nhé!

 

Tip #1: Nhiệt tình

Quy tắc đầu tiên của bí kiếp đó chính là sự nhiệt huyết mong muốn được ăn chuối! Sẽ luôn có một sự khác biệt to lớn giữa “Tại tui thích bj nên cổ làm cho tui” với lại việc một người cảm thấy nắng tưng bừng khi được partner oral cho.

Quy tắc đầu tiên của bí kiếp đó chính là sự nhiệt huyết mong muốn được ăn chuối!

Sau đâu là một số cách thể hiện niềm đam mê nhiệt huyết ăn chuối cho đối phương:

  • Giao tiếp bằng ánh mắt: Nhưng mà đừng có nhìn chằm chằm không chớp nha, kinh dị lắm. Lâu lâu nhìn anh í với ánh mắt mơ màng và sexy khi đang ăn chuối á.
  • Nói với ảnh bạn đang nắng lắm rùi: Nhớ khen ngợi cái cách mà con ciu của ảnh cứng tới mức nào và điều đó đang làm bạn phấn khích như thế nào. Hoặc chơi hệ nói thẳng luôn “Em thích cái cách mà thằng em anh ở trong miệng em”. Đơn giản thôi, nhưng bao hiệu quả
  • Hỏi ảnh thích gì: Để ảnh cảm thấy được sự quan tâm và nhiệt huyết muốn cho ảnh trải nghiệm bj tuyệt vời nhất của bà. Một số câu hỏi gợi ý nè “Anh thấy thế nào?” xong bỏ liền bé ciu vào miệng tiếp, hoặc “như thế này đã đủ ướt chưa anh” trong lúc làm.

 

Tip #2: Hôn thật nhiều

Có một cách để bắt đầu ăn chuối là hãy hôn tùm lum lên "cậu nhỏ" của ảnh. Hôn là một cách tuyệt vời để bắt đầu nhẹ nhàng, và ghẹo anh lớn nhà ta.

Nàng có thể hun mọi kiểu, nhưng mà cách dễ dàng nhất là vừa cầm vừa hun. 

Hôn là một cách tuyệt vời để bắt đầu nhẹ nhàng, và ghẹo anh lớn nhà ta.

Hôn thì có mọi kiểu trên đời, có thể hôn nhẹ nhàng, hôn hiền từ, hôn chụt chụt đến hôn lâu và mãnh liệt, hôn kiểu Pháp đồ đó. Cá 10k ảnh sẽ phát điên nếu bà trao cho thằng ẻm của ảnh những cái hôn ướt át, hờ hững. Đừng ngạc nhiên nếu tự nhiên thấy precum tuôn trào ở bước này nha.

Hôn ảnh cũng là một cách tuyệt vời để kéo lại nếu nàng cảm thấy anh ấy sắp đạt cực khoái và muốn anh ấy đợi lâu hơn một chút trước khi đạt cực khoái. Nó cũng sẽ giúp hàm của nàng được nghỉ ngơi nếu nàng cảm thấy mỏi vì ngậm thằng em trong miệng.

 

Tip #3: Tay thay ca

“Ăn chuối” được tính là một kiểu quan hệ tình dục bằng miệng, nhưng mà hông có nghĩa là miệng phải làm hết mọi công việc.

Nếu hàm của nàng bắt đầu mỏi hoặc đau nhức sau một vài phút ăn chuối thì có lẽ là do nàng ăn hơi mạnh. Lúc này tay sẽ vào thay ca.

Dưới đây là một số kỹ thuật dùng tay:

  1. Tay thuận cầm lấy thằng em, rồi miệng ngậm nhẹ nhàng
  2. Kết nối tay và miệng, ấn ngón trỏ và ngón cái (đang tạo thành dấu hiệu O) lên môi và giữ chúng kín ở đó.
  3. Di chuyển đồng thời tay và miệng

Nếu ciu ảnh bự, nàng có thể di chuyển miệng và tay lên xuống tuỳ thích.

 

Tip #4: Thử deep throat nếu nàng thích

Deep throat là một kỹ thuật đưa ciu đi xa hơn cả lưỡi, vào cuống họng, và đây được sếp vào hàng kĩ thuật vjp bởi ít người làm được.

Những người có cơ miệng dẻo có thể dễ dàng làm được hơn số còn lại, Nhưng mà tin tốt là: nàng hoàn toàn có thể luyện tập nó để gây bất ngờ (ẤN TƯỢNG VÃI L) với anh í.

Deep throat là một kỹ thuật đưa ciu đi xa hơn cả lưỡi, vào cuống họng, và đây được sếp vào hàng kĩ thuật vjp bởi ít người làm được.

Deep throat sẽ đưa anh í lên mây (tại vì cuống họng bao giờ cũng chật và “khít” hơn khoang miệng”, và đó cũng là một mỹ cảnh làm sao khi con cá chà bặc của ảnh có thể nằm gọn trong khuôn miệng xinh xắn của nàng. 

Lưu ý sử dụng: Chỉ làm khi nàng có thể thở bình thường bằng mũi (xin hãy tránh những ngày viêm xoang),vì không con ciu nào xứng đáng để làm ta tắt thở!

 

Tip #5: Thoải mái

Không có gì tệ hơn việc phải “ăn chuối” trong tình trạng mỏi lưng đau gối tê tay vì những tư thế không thoải mái cả. Đảm bảo là cả chàng và nàng đều đang ở trong tư thế thoải mái nhất. Nếu nàng ăn chuối quỳ, thì hãy kê một cái gối ở dưới nhé.

Thử nhiều tư thế khác nhau cũng là một cách để trải nghiệm và xoa đi những áp lực. Nếu một tư thế không hiệu quả thì hãy cười hihi và thử tư thế khác :) 

Thử nhiều tư thế khác nhau cũng là một cách để trải nghiệm và xoa đi những áp lực.

Tư thế phục tùng: Nếu nàng muốn tỏ ra phục tùng anh í khi ăn chuối thì việc quỳ xuống hoặc bị ảnh đẩy xuống khi ảnh đang đứng sẽ mang lại cái vibe đó nha. 

Lúc đang quỳ ăn chuối hãy nhìn lên và giao tiếp bằng mắt với ảnh.

Có thể dùng dây, cà vạt, còng tay để trói hay tay ra đằng sau để tăng cảm giác phục tùng cho nàng và quyền lực cho ảnh.

Ăn chuối trước gương: Một cách tuyệt vời để anh chàng của bạn trải nghiệm view ngàn đô. Cách này không cần nàng phải gắn một cái gương trên trần trong phòng ngủ đâu, có thể chỉ cần ăn chuối ở chỗ gương thay đồ, gương cửa, gương nhà tắm. Nói chung là chỗ nào mà ảnh thấy được hình phản chiếu của hai đứa.

 

Tip #6: Xài gel BJ

Gel chuyên dùng cho bj là một trợ thủ đắc lực trong mọi cuộc chơi. Độ ẩm ướt là một trong những yếu tố quan trọng nhất cho một buổi ăn chuối thành công. Nhưng mà hong phải lúc miệng cũng có đủ nước bọt (do thiếu nước hoặc thời tiết khô) Một cái miệng thiếu nước sẽ là nhân tố tắt nứng cho đôi bên, gel sẽ là cứu cánh tuyệt vời nhất.

Không nhất thiết dùng gel, nàng có thể thử dầu dừa, dầu olive. Gel cũng có vô số vị và lựa chọn luôn nha. 

Không nhất thiết dùng gel, nàng có thể thử dầu dừa, dầu olive. Gel cũng có vô số vị và lựa chọn luôn nha.

Tip #7: Nhiệt độ

Hâm nóng nhiệt độ với đá (là sao nữa, sao đá mà hâm nóng được?)

Dùng đá để ăn chuối là một cách cực kì kích thích. Phương pháp độc đáo này chỉ có trong bí kíp mà Rung Rung dành cho các nông dân chăn chuối. 

Nhớ trao đổi với ảnh về trò này trước. Rồi hãy thử ngậm một ít đá vụn trong miệng và bắt đầu quấn lấy thằng em. Cảm giác râm ran và sự tương phản giữa hơi ấm trong miệng cùng viên đá mát lạnh có thể khiến ảnh phát điên. Thử đi!

 

Tip #8: Cảm nhận thằng em

Dành một chút thời gian khám phá thằng em trong miệng mình vì mỗi con ciu đều là duy nhất: độ dài, chu vi, mùi vị,... Hãy khám phá bằng tất cả sự tò mò và “hiếu học” nhé.

Đừng áp lực bởi việc lo lắng không biết mình có đem lại khoái cảm cho ảnh không, vì điều này có thể dẫn đến việc nàng không thể tận hưởng khoảng thời gian này. Tự tin lên.

Dành một chút thời gian khám phá thằng em trong miệng mình vì mỗi con ciu đều là duy nhất

Làm sao tui biết là tui làm tốt chưa?

Sẽ không có cách nào để bà tự biết vì đây là trải nghiệm của cả hai. Khiến ảnh nắng cực và bắn không phải là cách duy nhất để biết là nàng đã làm rất tốt đâu. Vì thường thì mấy ổng sẽ nói bà biết á “Tuyệt lắm em ơi”. Còn nếu nàng làm không tốt thì ảnh đã kêu bà dừng lại rồi.

Giao tiếp là chìa khoá của thành công, hãy giao tiếp trước, trong, và ngay cả sau quá trình ăn chuối. 

Hỏi ảnh những câu hỏi mở như:

  • Anh thích điều gì lúc em bj?
  • Đoạn anh thích nhất là phần nào?
  • Nếu mà tụi mình có thể thay đổi một thứ cho lần tiếp theo thì anh muốn đổi gì?
  • Điều gì mà anh muốn em phải làm tiếp trong lần tới

Giao tiếp để ảnh cảm thấy được lắng nghe, cảm nhận và tôn trọng từ bạn. Không phải ai cũng thích những kỹ thuật giống nhau, mỗi con ciu là độc nhất, và mỗi cái miệng cũng vậy!

Quay lại blog

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.