5 Loại Sextoy Hot Nhất Cho Nam Giới 2023

5 Loại Sextoy Hot Nhất Cho Nam Giới 2023

Tại Rung Rung, chúng mình tin rằng sex toy dành cho nam giới đóng một vai trò quan trọng đối với sức khỏe tình dục phái mạnh. Đó là những món toy dùng để nâng cao khoái cảm của bạn và hầu hết đều có giá cả rất phải chăng, không cần đầu tư quá nhiều tiền nhưng vẫn nhận lại nhiều điều thú vị khi sử dụng và có thể giúp bạn và đối tác của mình đạt được khoái cảm theo những cách mà bạn không bao giờ nghĩ là có thể!

Sex toy là cách rất tốt để hâm nóng tình cho cặp đôi


Cho dù bạn đang có bạn tình hay chơi solo, hầu hết các món đồ chơi này đều có khả năng giúp bạn tăng thêm khoái cảm một cách đơn giản không phức tạp. Ngoài đồ chơi tình dục tốt nhất cho các cặp vợ chồng, có rất nhiều công cụ bạn có thể khám phá khi nói đến đồ chơi tình dục tốt nhất cho phụ nữ, nhưng về đồ chơi tình dục tốt nhất cho nam giới thì sao? Hãy để chúng mình hướng dẫn bạn danh sách đồ chơi tình dục tốt nhất và phổ biến nhất dành cho nam giới vào năm 2023.

 

Cock Ring / Vòng Đeo Dương Vật

Vòng đeo dương vật là một món đồ chơi đơn giản nhưng mạnh mẽ dành cho nam giới. Đó là một chiếc vòng được đeo quanh gốc dương vật để hạn chế máu lưu thông. Điều này cho phép người đàn ông duy trì sự cương cứng lâu hơn trong một thời gian dài hơn. Nguồn gốc của vòng đeo dương vật vẫn chưa được biết nhưng người ta tin rằng nó đã có từ thời cổ đại. Việc sử dụng vòng đầu tiên được ghi nhận là ở Trung Quốc vào thế kỷ 13. Ở phương Tây, việc sử dụng vòng trống lần đầu tiên được biết đến là vào thế kỷ 18. Vòng đeo dương vật ban đầu được làm từ da, kim loại hoặc ngà voi.
Ngày nay, chúng thường được làm từ cao su, silicone hoặc các vật liệu khác.

Cách sử dụng vòng đeo dương vật và công dụng của vòng đeo dương vật
Cách sử dụng vòng đeo dương vật

 

Hiện có nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau của vòng đeo cho dương vật. Vòng đeo cho dương vật được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm kéo dài thời gian cương cứng, trì hoãn xuất tinh, tăng khoái cảm và giúp dương vật trông to hơn. Chúng có thể được sử dụng một mình hoặc với các đồ chơi và phụ kiện tình dục khác. Vòng này có thể là một cách thú vị và an toàn để nâng cao trải nghiệm tình dục của bạn cho dù bạn chơi solo hoặc với bạn tình!

 

Cốc Thủ Dâm

Khi nói đến thủ dâm nam giới, có một vài cách khác nhau để thực hiện. Một số đàn ông thích sử dụng tay, trong khi những người khác chọn phương tiện cơ học hơn. Tuy nhiên, một trong những phương pháp phổ biến nhất là sử dụng cốc thủ dâm dành cho nam.

Công dụng và cách sử dụng cốc thủ dâm

Cốc thủ dâm nam có đủ hình dạng và kích cỡ, nhưng tất cả đều có một mục tiêu chung: mang lại khoái cảm tình dục cho người dùng. Có một số cách khác nhau mà cốc thủ dâm nam có thể được sử dụng.

Một số được thiết kế để sử dụng bằng tay, trong khi một số khác có thể được sử dụng bằng dương vật. Loại cốc thủ dâm nam phổ biến nhất là máy thủ dâm kiểu tay áo (sleeve). Những dụng cụ thủ dâm này được thiết kế để vừa với dương vật và mang lại sự kích thích thông qua nhiều kết cấu và chất liệu khác nhau. Dụng cụ thủ dâm cho nam giới có thể mang lại một số lợi ích, cả về tình dục và phi tình dục.

Công dụng và cách sử dụng cốc thủ dâm
Công dụng và cách sử dụng cốc thủ dâm

 

Đối với những người mới bắt đầu, chúng có thể giúp tăng thời gian mà một người đàn ông có thể kéo dài trong quan hệ tình dục. Ngoài ra, chúng cũng có thể giúp tăng cường độ cực khoái. Cuối cùng, thủ dâm nam cũng có thể giúp giảm căng thẳng và lo lắng.

 

Máy Mát Xa Tuyến Tiền Liệt

Máy mát xa tuyến tiền liệt đã có từ nhiều thế kỷ và mức độ phổ biến của chúng chỉ mới tăng lên trong những năm gần đây. Ngày nay, có rất nhiều loại máy mát xa tuyến tiền liệt khác nhau có sẵn trên thị trường, mỗi loại được thiết kế để mang lại trải nghiệm thú vị và độc đáo.

Nếu bạn tò mò về những gì máy mát xa tuyến tiền liệt có thể làm cho bạn, hãy đọc tiếp! Chúng ta sẽ xem xét lịch sử của máy mát xa tuyến tiền liệt, cách chúng hoạt động và một số lợi ích mà chúng có thể mang lại.

Cách sử dụng và công dụng của máy matxa tuyến tiền liệt cho nam

Vậy chính xác thì máy mát xa tuyến tiền liệt là gì? Nói một cách đơn giản, đó là một thiết bị được sử dụng để kích thích tuyến tiền liệt. Tuyến nhỏ, có kích thước bằng quả óc chó này nằm ngay bên dưới bàng quang và chịu trách nhiệm sản xuất tinh dịch. Mặc dù tuyến tiền liệt không nhất thiết phải được kích thích để hoạt động bình thường, nhưng nhiều nam giới thấy rằng làm như vậy có thể giúp tăng khoái cảm tình dục .

Cách sử dụng và công dụng của máy matxa tuyến tiền liệt cho nam

 

Trên thực tế, một số nam giới thậm chí còn báo cáo rằng xoa bóp tuyến tiền liệt thường xuyên có thể giúp ngăn ngừa hoặc điều trị rối loạn cương dương. Có nhiều cách khác nhau để kích thích tuyến tiền liệt, nhưng sử dụng máy xoa bóp tuyến tiền liệt thường được coi là phương pháp hiệu quả nhất. Điều này là do máy mát xa có thể nhắm trực tiếp vào tuyến mà không gây áp lực không cần thiết lên các bộ phận khác của cơ thể.

Cách sử dụng và công dụng của máy matxa tuyến tiền liệt cho nam

 

Máy mát xa tuyến tiền liệt có đủ hình dạng và kích cỡ, vì vậy chắc chắn sẽ có loại phù hợp nhất với bạn. Chúng có thể được sử dụng bằng tay hoặc với sự trợ giúp của động cơ điện. Một số thậm chí còn có nhiều tốc độ và cài đặt để bạn có thể tùy chỉnh

 

Chơi Bạo Dâm

Trò chơi bạo dâm đã có từ nhiều thế kỷ trước, nhưng mức độ phổ biến của nó tăng lên khi Fifty Shades Of Grey được phát hành vào năm 2011.

Bộ 3 truyện 50 Shades of Grey

 

Kiểu chơi này thường liên quan đến các biện pháp kiềm chế, chẳng hạn như còng tay và trói, bịt mắt và cù lét. Những loại đồ chơi này rất phù hợp cho những cặp đôi muốn khám phá động lực học một cách vui vẻ. Cho dù bạn có đối tác hay chỉ đơn giản là chơi một mình, bạn chắc chắn có thể kết hợp chế độ nô lệ vào "tiết mục" của mình để thêm gia vị. Bịt mắt chơi một mình, có ai không muốn thử?

BDSM là cách chơi còng tay và trói, bịt mắt và cù lét

 

Gel Bôi Trơn

Vâng gel bôi trơn! Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, gel bôi trơn không chỉ dành cho giao hợp với bạn tình mà nó còn có tác dụng kỳ diệu đối với chính bạn. Nếu bạn chưa thử sử dụng chất bôi trơn với sex toy của mình, thì bạn đang bỏ lỡ đấy.

Gel bôi trơn không chỉ sử dụng với bạn tình

 

Ngày nay, gel bội trơn có nhiều lựa chọn, loại có cảm giác châm chít để có thêm một chút kích thích trên da, cảm giác nóng/lạnh nếu bạn thích trải nghiệm đó, thậm chí cả loại hỗn hợp gel-bôi trơn tăng cường cực khoái nếu bạn đang muốn lên cung trăng luôn!

Gel kích thích quan hệ bằng miệng vị nóng và lạnh
Gel bôi trơn tăng khoái cảm kích thích lên đỉnh

 

 

Cách tốt nhất để tìm ra cái nào bạn sẽ thích nhất là bắt đầu thử nghiệm. Và nếu bạn thích nó khi chơi một mình, bạn biết rằng bạn sẽ thích nó với một đối tác.

 

Kết Luận

Trên thị trường có rất nhiều loại đồ chơi tình dục dành cho nam giới khác nhau. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều được tạo ra như nhau. Một số tốt hơn những cái khác về chất lượng, độ bền và hiệu suất.

Trên cơ bản, loại đồ chơi tình dục tốt nhất dành cho nam giới là loại được làm từ vật liệu chất lượng cao và được thiết kế để tồn tại lâu dài. Nó cũng phải thoải mái khi sử dụng và cung cấp trải nghiệm thực tế mà không cần phải bỏ ra số tiền quá lớn để mua được.

Những loại sextoy dành cho nam tốt nhất


Đừng ngần ngại dành thời gian và làm nghiên cứu của bạn. Nếu bạn là người mua lần đầu, Rung Rung khuyên bạn nên xem hướng dẫn từng bước của chúng mình về cách mua đồ chơi người lớn lần đầu tiên trong đời.

Có cả một thế giới khoái cảm ngoài kia đang chờ đợi bạn và các lựa chọn dành cho đàn ông ngày càng tăng. Hãy thực hiện một bước nhảy vọt và bắt đầu khám phá ngay hôm nay!

Quay lại blog

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.