Lý Do Sex Toy Có Thể Nâng Tầm Cuộc Sống Tình Dục Của Bạn

Lý Do Sex Toy Có Thể Nâng Tầm Cuộc Sống Tình Dục Của Bạn

Bạn có cảm thấy chán với thói quen “yêu" đơn màu trong phòng ngủ? 

Nếu câu trả lời là có, thì bạn không đơn độc; sự thật là rất nhiều cặp đôi đều cùng cảnh ngộ. 

Vậy thì tại sao không thêm gia vị cho cuộc sống tình dục của bạn bằng cách tận dụng một đối tác đắc lực - đồ chơi tình dục! Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, những sản phẩm khoái cảm thân mật này không chỉ dành riêng cho nhu cầu chơi một mình. Nó còn có thể nâng cao những cuộc phiêu lưu tình dục của bạn với bạn tình lên một tầng mây hoàn toàn mới!

Sex toy có thể nâng cao phiêu lưu tình dục của bạn

Trong bài blog hôm nay, Rung Rung sẽ cùng bạn khám phá những cách đồ chơi tình dục có thể cách mạng hóa đời sống tình dục của bạn và khiến cả hai bạn muốn nhau nhiều hơn nữa. Vì vậy, hãy ngồi lại, thư giãn và sẵn sàng khám phá những lợi ích của việc kết hợp những công cụ này vào tiết mục làm tình của bạn nhé *nháy mắt*. 

 

Các loại đồ chơi cặp đôi khác nhau

Có rất nhiều loại đồ chơi cặp đôi khác nhau có sẵn trên thị trường. Một số người thì thích các loại truyền thống, trong khi những người khác thích sử dụng các loại nâng cao và mạo hiểm hơn. Bất kể sở thích của bạn là gì, luôn có một loại đồ chơi có thể khiến bạn thích thú.

Dưới đây là một số đồ chơi cặp đôi rất cơ bản mà hầu hết mọi người đều đã biết đến, để biết thêm chi tiết về thế giới đồ chơi tình dục bao gồm các loại toy chơi một mình và cách mua món sex toy đầu tiên trong đời, hãy xem bài viết này.


Máy rung cặp đôi rảnh tay

Máy rung cặp đôi rảnh tay là thiết bị đồ chơi có thể đeo độc lập khi quan hệ tình dục

Máy rung cặp đôi rảnh tay là thiết bị đồ chơi có thể đeo độc lập khi quan hệ tình dục. Với thiết kế hình chữ C cổ điển nhưng linh hoạt, bạn có thể kích thích âm vật, điểm G, tuyến tiền liệt hoặc đáy chậu một cách mãnh liệt. Nó có một cơ chế bản lề có thể được điều chỉnh để phù hợp với đường cong của bất kỳ ai.

 

Máy rung rảnh tay còn được trang bị ứng dụng điều khiển từ xa

 

Ngoài ra, hầu hết các máy rung rảnh tay còn được trang bị ứng dụng điều khiển từ xa, cho phép các cặp đôi kích thích và chơi với nhau ngay cả khi ở khoảng cách xa!

 

Máy rung cặp đôi cầm tay

Máy rung cầm tay là bất kỳ loại máy rung nào có thể dễ dàng cầm trên tay đặt lên âm vật khi quan hệ

Máy rung cầm tay là bất kỳ loại máy rung nào có thể dễ dàng cầm trên tay đặt lên âm vật khi quan hệ. Thông thường, loại máy này vừa mỏng vừa dài, trọng lượng nhẹ nhưng cầm được trên tay rất chặt. Mục đích của món đồ chơi này là để kích thích âm vật khi quan hệ, tạo thêm khoái cảm ngoài điểm G dẫn đến cực khoái nhanh hơn và mãnh liệt hơn.

Máy rung cầm tay cũng thường có thể dùng để đút vào trong kích thích âm đạo

Máy rung cầm tay cũng thường có thể dùng để đút vào trong kích thích âm đạo luôn! Vì thiết kế  chúng dài và mảnh nên chúng có thể hữu ích trong việc tự kích thích nếu bạn thích.


Vòng đeo dương vật

Vòng dương vật tiêu chuẩn là vòng silicon dẻo

Có 2 loại vòng đeo dương vật: loại tiêu chuẩn và loại có rung.

Vòng dương vật tiêu chuẩn là vòng silicon dẻo được đeo quanh gốc dương vật khi quan hệ tình dục. Nó giúp dương vật cương cứng lâu hơn. Điều này đạt được bằng cách nén khu vực xung quanh dương vật và tinh hoàn, hạn chế lưu lượng máu đến khu vực này, cho phép nam giới trì hoãn xuất tinh.

Vòng dương vật rung đúng như tên gọi của nó: vòng silicon dẻo đi kèm với một động cơ rung tích hợp.

Vòng đeo dương vật rung đi kèm với một động cơ rung tích hợp

Khi bộ phận rung chạm vào âm vật hoặc đáy chậu trong quá trình quan hệ tình dục thâm nhập, chiếc vòng rung này sẽ tăng cường cảm giác cho cả hai đối tác. Ngoài ra, bạn cũng có thể luồn ngón tay qua vòng và kích thích đối tác của mình bằng ngón tay. Thật tiện dụng!


Phít cấm hậu môn

Phít cấm hậu mon làm từ silicon

Chuỗi hạt phít cấm hậu môn là một lựa chọn tuyệt vời khác cho những ai muốn tăng thêm hứng thú cho đời sống tình dục của mình. 

Phít cấm được đưa vào hậu môn và sau đó được lấy ra trước khi lên đỉnh. Điều này có thể mang lại khoái cảm mãnh liệt và làm cho cực khoái trở nên mãnh liệt hơn.

Phít cấm hậu môn rung kèm theo điều khiển

Nếu bạn đang tìm cách để thêm gia vị cho đời sống tình dục của mình, đừng ngại thử trải nghiệm sử dụng phít cấm hậu môn bạn nhé!


Một số cách các cặp đôi có thể sử dụng đồ chơi tình dục cùng nhau là gì?

Kết hợp sex toy vào đời sống tình dục của bạn có thể là một chủ đề đáng sợ khi tiếp cận, nhưng không nhất thiết phải như vậy bạn ạ! Hãy bắt đầu nhỏ - thử sử dụng bất kỳ đồ chơi nào bạn thường sử dụng khi thủ dâm và tìm cách kết hợp chúng vào quan hệ tình dục để tăng thêm sự kích thích.

Nhắc nhở đối tác của bạn rằng mục đích sử dụng sex toy là để nâng cao trải nghiệm cho cả hai bạn chứ không phải để cạnh tranh với họ.

Trên hết, hãy đảm bảo rằng có sự giao tiếp cởi mở và tin tưởng để mỗi bên tôn trọng và đặt ra ranh giới cho nhau - điều này sẽ khiến thời gian bên nhau của bạn trở nên thú vị hơn.

  1. Trao đổi một cách cởi mở với bạn tình. Trước khi bạn mang bất kỳ loại đồ chơi tình dục nào vào phòng ngủ, điều quan trọng đầu tiên là phải nói chuyện với đối tác của bạn trước. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng cả hai bạn đều cảm thấy thoải mái với ý tưởng này và không có gì là bất ngờ cả.
Hãy trao đổi một cách cởi mở với bạn tình
  1. Bắt đầu chậm. Nếu bạn chưa quen với việc sử dụng đồ chơi tình dục, tốt nhất nên bắt đầu từ từ và tăng dần khẩu vị lên. Bắt đầu với món gì đó nhỏ và đơn giản, chẳng hạn như trứng rung, trước khi chuyển sang loại máy phức tạp hơn như dương vật giả có dây đeo hoặc phít cấm hậu môn.
  1. Đừng ngại thử nghiệm. Hãy mạnh dạng thử nghiệm các kỹ thuật và tốc độ khác nhau khi sử dụng đồ chơi tình dục. Những gì cảm thấy tốt cho một người chưa chắc tốt cho người khác, vì vậy điều quan trọng là tìm ra những gì phù hợp nhất cho bạn và đối tác của bạn.
Đừng ngại thử nghiệm với những loại sex toy khách nhau

  1. Sử dụng chất bôi trơn! Sử dụng chất bôi trơn là điều bắt buộc khi sử dụng đồ chơi tình dục, vì nó sẽ giúp giảm ma sát và mang lại trải nghiệm thú vị hơn cho cả hai. Chất bôi trơn gốc nước thường là lựa chọn tốt nhất vì chúng sẽ không làm hỏng hầu hết các loại đồ chơi tình dục của bạn.

Lợi ích của việc sử dụng đồ chơi tình dục

Khi nói đến tình dục, có rất nhiều cách khác nhau để tăng thêm gia vị. Một cách mà hầu hết mọi người có thể không nghĩ đến đó là sử dụng đồ chơi tình dục. Nhưng Rung Rung đảm bảo rằng đồ chơi tình dục có thể nâng cao đời sống tình dục của bạn vì những lý do sau đây!


Thứ nhất, chúng có thể giúp bạn khám phá cơ thể và ham muốn tình dục của chính mình. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn sử dụng chúng với bạn tình hoặc người yêu. Bạn không chỉ có thể tìm hiểu thêm về những gì khiến bạn thích thú mà còn có thể chia sẻ thông tin này với đối tác của mình. Điều này có thể dẫn đến trải nghiệm tình dục thỏa mãn hơn cho cả hai.

Sex toy giúp bạn khám phá cơ thể và ham muốn tình dục của chính mình

Một lợi ích khác của đồ chơi tình dục là chúng có thể thêm một mức độ phấn khích mới cho đời sống tình dục của bạn. Nếu mọi thứ đã trở thành thói quen, việc thêm vào một hoặc hai món đồ chơi mới thực sự có thể làm mọi thứ trở nên thú vị hơn rất nhiều. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn và đối tác của bạn sẵn sàng thử nghiệm các loại đồ chơi muôn màu khác nhau. Cùng nhau thử những điều mới có thể giúp duy trì ngọn lửa trong bất kỳ mối quan hệ nào.

Cuối cùng, sử dụng đồ chơi tình dục đơn giản có thể làm cho tình dục cảm thấy tốt hơn. Nếu bạn không thích quan hệ tình dục nhiều như trước đây, việc thêm máy rung hoặc hạt hậu môn có thể giúp mang lại khoái cảm mới lạ, cảm giác như mình là một con người mới. Cho dù lý do bạn muốn sử dụng chúng là gì, đồ chơi tình dục chắc chắn có thể nâng cao trải nghiệm tình dục của bạn.

 

Kết luận

Sử dụng đồ chơi tình dục có thể là một cách tuyệt vời để nâng cao đời sống tình dục của bạn và đưa nó lên một tầm cao mới. Chúng không chỉ có thể thêm gia vị cho phòng ngủ mà còn có thể giúp các cặp đôi khám phá khả năng tình dục của họ theo những cách mà trước đây không thể thực hiện được.

Sử dụng sex toy có thể là một cách tuyệt vời để nâng cao đời sống tình dục

Cho dù bạn đang tìm kiếm thứ gì đó vui nhộn và kỳ quặc hay thứ gì đó truyền thống hơn, chắc chắn sẽ có đồ chơi tình dục nào đó ngoài kia dành cho bạn! Vì vậy, đừng ngại thử nghiệm và khám phá các lựa chọn khác nhau cho đến khi bạn tìm thấy điều phù hợp nhất cho mối quan hệ của mình!

Quay lại blog

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.